Máy massage cổ giá bao nhiêu, báo giá mới nhất hiện nay

Máy massage cổ giá bao nhiêu tiền, thiết bị có đắt không? Báo giá sản phẩm massage cổ mới nhất sẽ cho bạn câu trả lời.

Máy massage cổ giá bao nhiêu?

Báo giá máy massage cổ

Máy massage cổ là sản phẩm massage cao cấp đến từ nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, với chế độ mát xa thông minh, chắc chắn sẽ là sản phẩm hữu ích cho những người thường xuyên phải làm việc nặng nhọc, công việc bắt buộc phải ngồi 1 chỗ.

Máy massage cổ được trang bị tính năng massage kết hợp với nhiệt hồng ngoại, làm tan cơn đau nhanh chóng, nhóm cơ bắp được thư giãn, tinh thần thoải mái không còn mệt mỏi.

 

Báo giá máy massage cổ

 

Thiết kế máy massage cổ 3d ôm sát và 2 tay cầm dài, bạn có thể chỉnh được mức độ massage và chỉnh sản phẩm tiếp xúc đúng vị trí bạn muốn matxa. Có nút điều khiển để ngay trên tay cầm, bạn dễ dàng sử dụng được máy dù là ngồi hay đứng.

Máy massage cổ nhờ có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu sản xuất cao cấp, hoạt động êm ái để bạn dùng được tại bất cứ đâu.  Máy có 2 tốc độ massage là matxa để phù hợp với việc thư giãn và matxa mạnh để trị liệu đau nhức phần cơ.

Giá bán: 1.990.000₫

Có nên dùng máy massage cổ xung điện?

Không như những dòng máy matxa cổ khác, hoạt động chủ yếu theo cơ chế rung, xoay từ đầu tiếp xúc, qua đó làm giãn các cơ và tác động tới thành mạch. Hoạt động của massage xung điện theo cơ chế khác hoàn toàn. Khi dán điện cực của máy lên vị trí đau mỏi ở cổ, sẽ có 1 xung điện với tần số thấp được tạo ra. Xung điện này có tác dụng làm giảm đau nhức nhờ cơ chế:

  • Giảm đau cơ: Tạo ra những sự co giãn cơ nhẹ nhàng, làm cơ bắp được xoa bóp nhịp nhàng.
  • Giúp máu lưu thông tốt hơn: Khi cơ được co giãn nhịp nhàng ở cơ tim, thì hoạt động bơm máu từ tim cũng nhanh hơn.
  • Ngăn chặn tín hiệu đau: Khi dòng điện tần số thấp tới vị trí đau, nó tác động vào thông tin truyền đau, giảm khả năng thông tin đau tới được não.

 

Có nên dùng máy massage cổ xung điện?

 

Không giống như những dòng máy mát xa cổ khác, thích hợp với 1 vài điểm trên người, máy massage cổ xung điện sử dụng miếng dán dùng trên mọi vị trí của cơ thể, chỉ cần dùng miếng dán vào vị trí cần thiết, là những động tác massage sẽ được thực thi.

Vì vậy sử dụng máy massage cổ xung điện giúp tăng cường tuần hoàn máu, phòng ngừa được những cơn đau trong cơ thể.

Ai nên sử dụng máy massage xung điện?

Máy massage cổ xung điện hỗ trợ hoạt động của hệ tuần hoàn, giảm đau và tăng cử động cho người bệnh bị xương khớp, tránh teo cơ ở người cao tuổi, người mắc các bệnh liệt, giúp phục hồi chấn thương vì thể thao, không còn mệt mỏi. Vì vậy những đối tượng thích hợp sử dụng sản phẩm này có thể kể đến:

  • Người bệnh viêm khớp.
  • Người ít nhất 60 tuổi.
  • Bệnh nhân nằm lâu ngày. Người bệnh nắm thời gian dài.
  • Người hay hoạt động thể thao.

Mọi ý kiến nhận định xin gửi về Hasuta thông qua:

SDT: 0986000623

Email: support@hasuta.com.vn

Website: hasuta.com.vn