[THÔNG BÁO] TẬP ĐOÀN UKG XỬ LÝ VI PHẠM CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Lời đầu tiên, Tập đoàn UKG gửi lời chào trân trọng đến quý đối tác, CTV đang phân phối các sản phẩm mang thương hiệu UNIE, KALITE, HASUTA của Tập đoàn.

Tập đoàn UKG được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối đồ điện gia dụng, các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và là chủ sở hữu của các thương hiệu nói trên.

Hiện nay, Tập đoàn UKG đang rà soát, kiểm tra và phát hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu UNIE, KALITE, HASUTA đang được bán với mức giá thấp hơn rất nhiều so với mức giá theo chính sách mà Tập đoàn UKG chúng tôi đưa ra. Điều đó gây ảnh hưởng đến hình ảnh sản phẩm, giá bán và thương hiệu của các mặt hàng mà Tập đoàn chúng tôi đang phân phối.

Chính vì vậy, Tập đoàn chúng tôi yêu cầu:

Các Đại lý, Nhà phân phối, CTV và các đối tác trung gian phân phối sản phẩm khác đang chưa bán đúng giá so với quy định của chúng tôi thì chậm nhất đến ngày 31/05/2022 phải chấm dứt hành vi bán phá giá và phải thu hồi sản phẩm, điều chỉnh giá bán theo chính sách đã cam kết với Tập đoàn UKG.

Việc sử dụng hình ảnh sản phẩm của UKG trên các kênh phương tiện truyền thông, mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, các app bán hàng,… cần có sự đồng ý bằng văn bản của Tập đoàn UKG.

Các Đại lý, Nhà phân phối, CTV mà chưa đăng ký mã số Nhà phân phối, Đại lý, CTV thì lập tức liên hệ với Tập đoàn UKG để làm thủ tục và sẽ được hưởng các chính sách theo quy định của Tập đoàn UKG.

Nếu các đối tác, khách hàng không tuân thủ những yêu cầu trên, cố tình vi phạm về giá bán sản phẩm thì kể từ ngày 01/06/2022 Tập đoàn UKG chúng tôi sẽ áp dụng các chế tài như sau đối với các trường hợp vi phạm:

  1. Dừng trả thưởng, trả chiết khấu, hoa hồng và các khoản thưởng khác đối với các Nhà phân phối, Đại lý, CTV và các đối tác trung gian phân phối sản phẩm khác vi phạm chính sách bán hàng mà Tập đoàn UKG phát hành. Đây được coi là một khoản bồi thường cho Tập đoàn UKG.
  2. Áp dụng chính sách chống bán phá giá đã được ký kết bởi các bên (nếu có) hoặc theo chính sách chống phá giá mà Tập đoàn UKG ban hành.
  3. Xử lý các bài viết, các tài khoản bán hàng, gian hàng vi phạm đến chính sách, hình ảnh, thông tin sản phẩm của UKG trên các kênh truyền thông, mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, app bán hàng,…
  4. Xem xét về việc ngừng hợp tác trên toàn hệ thống đối với các Nhà phân phối, Đại lý, CTV và các đối tác trung gian phân phối sản phẩm khác vi phạm.
  5. Thông báo vi phạm của các Đại lý, Nhà phân phối, CTV và các đối tác trung gian phân phối sản phẩm khác đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để yêu cầu hỗ trợ, phục vụ điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Lưu ý:

  • Chỉ cho phép các Đại lý, Nhà phân phối, CTV và các đối tác trung gian phân phối đã thực hiện các yêu cầu nêu trên được phép hoạt động đăng bán, kinh doanh sản phẩm của tập đoàn UKG.
  • Các nhà Đại lý, Nhà phân phối có trách nhiệm trực tiếp quản lý Đại lý, CTV cấp dưới của mình trong việc thực hiện đúng chính sách bán hàng mà Tập đoàn UKG đã ban hành. 
  • Trường hợp Tập đoàn UKG phát hiện các Đại lý, CTV cấp dưới vi phạm chính sách bán hàng thì các Nhà phân phối, Đại lý cấp trên trực tiếp quản lý sẽ liên đới chịu trách nhiệm. Đồng thời phải hỗ trợ Tập đoàn UKG trong việc xử lý những trường hợp vi phạm đó theo đúng quy định của Tập đoàn và quy định của pháp luật. 

Thông báo này được công bố trên website của Tập đoàn: https://ukg.com.vn/ 

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *