Máy massage chân cho người cao tuổi dễ dùng, hiệu quả tuyệt vời

Máy massage chân cho người cao tuổi, với tính năng massage nhẹ nhàng, cùng những chế độ thông minh để mang lại trải nghiệm tốt cho người già, cũng như cải thiện về sức khỏe.

Máy massage chân cho người cao tuổi

Đặc điểm máy massage chân cho người cao tuổi

Chức năng massage nhẹ nhàng: Do cơ thể người cao tuổi so với người trẻ đã yếu đi nhiều, vì vậy cần dùng những loại máy có chế độ massage nhẹ nhàng và được. Xương khớp của người già cũng thoái hóa đi nhiều, nên để thực hiện những động tác mạnh mẽ để tránh tổn thương.

Chức năng dò tìm huyệt đạo: Ưu tiên chọn lựa những dòng máy massage chân tìm và bấm huyệt tại lòng bàn chân để tăng hiệu quả massage. Sử dụng công nghệ này, chắc chắn sẽ hiệu quả, đặc biệt là hỗ trợ điều trị những bệnh lý thường gặp của người già và nâng cao sức khỏe.

Chức năng massage hồng ngoại: Do người già có hệ thống lưu thông tuần hoàn kém, vì vậy bạn nên mua cho người thân của mình loại máy matxa chân có tính năng nhiệt hồng ngoại, giúp làm ấm cơ thể đẩy nhanh quá trình lưu thông máu và khí huyết, quá trình trao đổi chất trong người cũng tốt hơn.

 

Đặc điểm máy massage chân cho người cao tuổi

 

Chức năng nhiệt sưởi ấm: Tính năng làm ấm cơ thể có tác dụng rất lớn với người già. Do xương khớp trong độ tuổi này thì co cứng và thường đau nhức, vì vậy khi matxa kết hợp làm ấm chân sẽ làm mềm nhóm cơ chân, làm dịu cơn đau nhức đau chóng. Đồng thời với việc làm ấm cơ thể, nhiệt hồng ngoại cũng làm tinh thần thư giãn và thoải mái.

Chọn máy đơn giản dễ sử dụng: Do người cao tuổi bị suy giảm về trí nhớ, bạn nên chọn máy mát xa chân có chế độ hoạt động đơn giản, bảng điều khiển dễ sử dụng để ông bà, các cụ dễ sử dụng nhất.

Chọn máy massage chất lượng: Dù là dòng máy massage chân cho người cao tuổi, hay người trẻ thì chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố không thể bỏ qua. Hãy lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín như Hasuta, sẽ bảo đảm nguồn gốc, chất lượng, kèm theo chế độ bảo hành tốt khi dùng.

Xem thêm >> máy massage chân cho người giãn tĩnh mạch

Lưu ý khi dùng máy massage chân cho người cao tuổi

Do sức khỏe người già thường hay thất thường, không sung sức được như người trẻ. Nên dùng thực phẩm hay loại thuốc hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào, thì người cao cũng cần cân nhắc. Lựa chọn loại máy matxa chân cho người già phù hợp, bạn cần chú ý tới 1 số điều như sau:

  • Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Để chắc chắc ông bà của bạn phù hợp với máy matxa chân, đã đưa họ trực tiếp đến cơ sở y tế để được khám tình trạng sức khỏe. Qua đó bác sĩ sẽ có lời khuyên xem có nên dùng sản phẩm này hay không. Một vài người nên ít nhất dùng và muốn dùng phải được bác sĩ đồng ý.
  • Cần đọc kỹ hưỡng dẫn trước khi sử dụng, vừa giúp người dùng sử dụng đúng cách, mà còn biết và tránh những điều không nên làm khi dùng máy. Từ đó tạo sự an toàn khi dùng máy, và đạt hiệu quả cao.
  • Khi dùng nếu có triệu chứng bất thường về sức khỏe, hay thấy máy mát xa chân bị trục trặc trong lúc vận hành. Hãy dừng lại và tìm tới trung tâm y tế để được thăm khám, hoặc máy chạy trục trặc thì tới đơn vị bảo hành để giải quyết lỗi sản phẩm.

 

Lưu ý khi dùng máy massage chân cho người cao tuổi

 

Mọi nhận định hay ý kiến xin gửi về Hasuta thông qua:

SDT: 0986000623

Email: support@hasuta.com.vn

Website: hasuta.com.vn