Hasuta và hành trình đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương 2022″

Sáng 28.5, tại TP.HCM, thương hiệu Hasuta – Món quà sức khoẻ thuộc Tập đoàn UKG đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương” (2022). Đây là kết quả xứng đáng dành cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể BLĐ và CBNV UKG Group nói chung và Hasuta nói riêng.
Năm 2022 là năm thứ 8 liên tiếp Lễ công bố “Thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương” được tổ chức nhằm vinh danh những doanh nhân, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh xuất sắc và xây dựng thương hiệu vững mạnh. Các đơn vị tham gia dự tuyển đều phải vượt qua nhiều tiêu chí gắt gao từ BTC như kết quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm,….


Hasuta vinh dự đạt danh hiệu “Top 1 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương 2022″

Vượt qua những tiêu chí đó, Tập đoàn UKG, trong đó có thương hiệu Hasuta đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương” 2022. Giải thưởng không chỉ là kết quả của sự nỗ lực mà còn là lời khẳng định về sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng và đối tác dành cho các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Hasuta Việt Nam.
Chia sẻ về giải thưởng cao quý này, ông Phạm Văn Quang – đại diện Hasuta cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được nhận danh hiệu này của Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu. Giải thưởng lần này là sự khích lệ to lớn cho toàn thể CBNV Hasuta, là động lực để chúng tôi phấn đấu, phát triển, mang đến cho khách hàng những sản phẩm thể thao và chăm sóc sức khỏe hoàn hảo và chất lượng nhất”.


Ông Phạm Văn Quang – Đại diện Hasuta Việt Nam

Đại diện Hasuta Việt Nam cũng cho biết thêm, yếu tố quan trọng giúp thương hiệu có được kết quả này chính là chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm trước khi mang tới tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ cẩn thận, kỹ lưỡng nhất. Đặc biệt, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Hasuta được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ massage 3D, sử dụng trí tuệ nhân tạo ( đối với sản phẩm ghế massage), đa chức năng, đa trải nghiệm ( đối với sản phẩm máy chạy bộ thể thao), công nghệ nhiệt sưởi Smartheart ( đối với máy massage chân)…. Công nghệ cũng là yếu tố đặc biệt mang lại lợi thế cạnh tranh đối với Hasuta trên thị trường.

Hasuta – Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đồ thể thao và chăm sóc sức khoẻ

Ngoài ra, thương hiệu còn đến gần hơn với khách hàng qua hệ thống showroom dày đặc trải dài từ Bắc vào Nam như:
– Hà Nội
+ Showroom 1: 112 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
+ Showroom 2: V6A-06 Khu nhà ở Văn Phú, Khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội
– Quảng Ninh
+ Showroom 3: 81 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
– Hải Phòng
+ Showroom 4: 15 Võ Nguyên Giáp, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
– Thái Bình
+ Showroom 5: 295 Lý Bôn, Tiền Phong, Thái Bình
– Thanh Hoá
+ Showroom 6: 125 Nguyễn Trãi, Tân Sơn, Tp.Thanh Hoá
– Nghệ An
+ Showroom 7: 53 Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Nghệ An
– Hồ Chí Minh:
+ Showroom 8: 499 Lũy Bán Bích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
+ Showroom 9: 717 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Với những kết quả vượt bậc, Hasuta đã và đang khẳng định vị thế ở thị trường trong nước nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Trong 3 năm tới, Hasuta tiến tới chinh phục mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe.
HASUTA – NHÀ ĐẸP BẾP XINH
Điện thoại: 19003295
Website: Hasuta.com.vn
Email: support@hasuta.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *