Máy massage cổ giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Bố mẹ của bạn tuổi đã cao khiến xương khớp không còn linh hoạt, đặc biệt ở vùng cổ – vai – gáy thường xuyên đau nhức, gây cản trở sinh hoạt cuộc sống. Hay bản thân bạn thường xuyên ngồi làm việc lâu, ngồi không đúng tư thế nên cũng đau mỏi cổ. Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy mát xa cổ, tuy nhiên chưa biết mua ở đâu và mua máy massage cổ giá bao nhiêu là hợp lý, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

Máy mát xa cổ giá bao nhiêu?

Máy massage cổ giá bao nhiêu? Do trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy mát xa cổ khác khác nhau, vì thế nên giá cả cũng rất đa dạng. Vì cổ là bộ phận khá nhạy cảm, liên quan mật thiết đến vai – gáy cũng như đầu, bạn chỉ nên chọn những chiếc máy mát xa cổ có kích thước nhỏ gọn, tránh gây mỏi vai hay gây áp lực lên những bộ phận khác. Những chiếc máy nhỏ gọn, sử dụng cơ chế mát xa bằng xung điện sẽ là lựa chọn hợp lý hơn những chiếc máy cồng kềnh

Với những chiếc máy mát xa nhỏ gọn, mức giá chỉ rơi vào khoảng 1 triệu đồng, những loại đắt hơn có thể rơi vào trên 1 triệu – 3 triệu đồng. Đây được coi là mức giá rất dễ tiếp cận, hầu như ai cũng có thể sở hữu một chiếc máy mát xa cổ phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

 

Máy mát xa cổ giá bao nhiêu?

 

Bạn có thể tham khảo chiếcêvs máy massage cổ HMN160 với mức giá cực kì ưu đãi, chỉ 990.000 đồng. Chiếc máy này sở hữu kích thước nhỏ gọn,  thiết kế thời trang và bài tập đa dạng, hiệu quả lâu dài nên được rất nhiều người dùng yêu thích.

Mua máy massage cổ ở đâu?

Để có thể lựa chọn được chiếc máy mát xa cổ phù hợp nhất, bạn nên dành thời gian trải nghiệm sản phẩm tại các showroom chính hãng, uy tín trước khi quyết định. Về thương hiệu máy mát xa uy tín, bạn nên cân nhắc đến Hasuta – thương hiệu Nhật Bản chuyên phân phối các sản phẩm máy mát xa và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam với khá nhiều showroom.

 

Mua máy massage cổ ở đâu?

 

Tại Hà Nội:

Hasuta Hà Đông: Địa chỉ: 188 Lê Lai, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Hasuta Xã Đàn: Địa chỉ: 247 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 

Hasuta Luỹ Bán Bích

Địa chỉ: 499 Lũy Bán Bích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Tại Nghệ An:

Hasuta Vinh: Địa chỉ: 53 Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Tại Quảng Ninh:

Hasuta Hạ Long: Địa chỉ: 81 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Nếu chưa có thời gian cũng như điều kiện đi lại, bạn hãy truy cập vào website hasuta.com.vn hoặc số hotline 0986000623 để được nhận tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé.

Mọi ý kiến xin gửi về Hasuta thông qua:

SDT: 0986000623

Email: support@hasuta.com.vn

Website:hasuta.com.vn