Máy massage chân cho người tiểu đường có điểm gì nổi bật?

Máy massage chân cho người tiểu đường giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện hệ tuần hoàn, tăng khả năng thải độc ra khỏi cơ thể, vì vậy hỗ trợ giảm tình trạng tiểu đường.

Máy massage chân cho người tiểu đường

Ưu điểm của máy massage chân cho người tiểu đường

Máy massage chân này có cơ chế rung, xoa bóp và bấm huyệt ở lòng bàn chân, đây là nơi có nhiều huyệt đạo, dây thần kinh liên quan tới bộ phận trong cơ thể như gan, tim, phổi, thận,.. khi máy thực hiện massage, cùng tính năng làm ấm thấm vào bên trong cơ thể, làm máu lưu thông tốt hơn, tìm và bấm huyệt đạo, đả thông kinh mạch, hồi phục tính năng cơ quan trong người, nhất là hiệu quả đối với thận.

 

Ưu điểm của máy massage chân cho người tiểu đường

 

Khi đặt 2 chân lên máy, tính năng rung, xoa bóp tác động vào lòng bàn chân, di chuyển dần lên phần chân, đầu gối, 2 đùi và có thể lên tới tận xương chậu, để toàn bộ cơ thể của mình được vận động. Giảm nhanh các triệu chứng nhức mỏi sau 1 ngày làm việc vất vả, đôi chân phải chịu toàn bộ trọng lượng của cơ thể, vì vậy chúng cần được nghỉ ngơi, massage, thư giãn, giảm đau, hồi phục nhanh cho các khớp xương. Máy massage chân vừa có thể tác động ở bên ngoài, chế độ rung và xoa bóp của sản phẩm còn tác động sâu vào các cơ quan trong người như thận, việc tác động cơ chế rung sâu và mạnh đồng đều của máy, sẽ kích thích những vi mạch tại thận hoạt động tốt hơn, kích thích tính năng của thận như: Bài tiết được cải thiện hơn. Đồng thời khi khả năng của thận tốt dần lên, thì việc hay tiểu tiện khi ngủ sẽ giảm hẳn, những người tiểu đường sẽ ngủ ngon hơn, sức khỏe tốt hơn, tình trạng tiểu đường cũng sẽ suy giảm.

Xem thêm >> máy massage chân giãn tĩnh mạch

Máy massage bấm huyệt lòng bàn chân cho người tiểu đường

Khi bị bệnh tiểu đường nghĩa là lượng đường trong máu của bạn vượt mức giới hạn, không còn khả năng điều chỉnh lượng đường ở mức ổn định. Khi mắc bệnh này thường ảnh hưởng tới cả những bộ phận khác như thận, mắt, tim, hệ thần kinh,…

Khi bắt đầu biết mình bị tiểu đường, ngoài việc phải đưa ra tới các cơ sở y tế, bệnh viên gần nhất để đăng ký khám chữa bệnh, bạn cũng có thể áp dụng những cách hỗ trợ giảm tiểu đường trong máy bằng cách sử dụng máy massage chân.

 

Máy massage bấm huyệt lòng bàn chân cho người tiểu đường

 

–    Máy massage chân có tính năng dù tìm và bấm huyệt đạo tại lòng bàn chân, sẽ giúp tác động vào các huyệt chính của cơ thể ở đây là kích thích lưu thông máu, cùng các cơ quan trong cơ thể.

–    Công nghệ massage nhiệt làm ấm cơ thể, tăng khả năng trao đổi chất trong người, cải thiện được tình trạng đái đường.

–    Sử dụng máy mát xa chân thường xuyên sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn, giảm tình trạng tiểu nhiều lần, giảm nhanh triệu chứng của bệnh tiểu đường.

Mọi ý kiến xin gửi về Hasuta thông qua:

SDT: 0986000623

Email: support@hasuta.com.vn

Website: hasuta.com.vn