HASUTA tri ân tháng 8 “Vu Lan xa cách – Tình thân liền mạch”: Tặng gói bảo hiểm trị giá lên đến 1.2 tỷ đồng

Chương trình tri ân “Vu Lan xa cách – Tình thân liền mạch” là cầu nối tình thân giữa các gia đình chưa được đoàn tụ trong lễ Vu Lan năm nay. HASUTA trân trọng dành tặng gói Bảo Hiểm Manulife với quyền lợi bảo vệ lên đến 1.2 tỷ đồng cùng chế độ hỗ trợ viện phí điều trị Covid cho mọi đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên.

Một món quà, bảo vệ sức khoẻ người thân yêu cả năm

Dịp lễ Vu Lan năm nay, có nhiều gia đình không thể gặp gỡ do chỉ thị giãn cách của Nhà Nước. Dù ở xa nhưng vẫn có nhiều cách để chúng ta gửi lời yêu thương tới các thành viên trong gia đình.

HASUTA dành tặng gói Bảo Hiểm Manulife trị giá đến 1.2 tỷ đồng, giúp kết nối thành viên gia đình trong lễ Vu Lan năm nay.

Với mỗi đơn hàng có giá trị trên 5 triệu đồng từ 15/8 đến 31/8, bạn sẽ được tặng ngay gói Bảo Hiểm Manulife với 3 mức khác nhau:

1. Gói cơ bản

Đơn hàng HASUTA từ 5 – 15 triệu đồng, bạn được tặng thêm gói bảo hiểm cơ bản trị giá đến 200.000 triệu đồng. Đặc biệt thêm quyền lợi trợ cấp y tế 200.000đ/ ngày (tại khoa đặc biệt).

HASUTA tri ân tháng 8 "Vu Lan xa cách - Tình thân liền mạch": Tặng gói bảo hiểm trị giá lên đến 1.2 tỷ đồng

 

Gợi ý sản phẩm phù hợp làm quà tặng:

2. Gói nâng cao

Với mỗi đơn hàng HASUTA từ 15 – 30 triệu đồng, bạn được tặng thêm gói bảo hiểm nâng cao trị giá đến 800.000 triệu đồng. Đặc biệt thêm quyền lợi trợ cấp y tế 400.000đ/ ngày (tại khoa đặc biệt).

HASUTA tri ân tháng 8 "Vu Lan xa cách - Tình thân liền mạch": Tặng gói bảo hiểm trị giá lên đến 1.2 tỷ đồng

 

Gợi ý sản phẩm phù hợp làm quà tặng:

3. Gói toàn diện

Với mỗi đơn hàng HASUTA trên 30 triệu đồng, bạn được tặng thêm gói bảo hiểm nâng cao trị giá đến 1.200.000 triệu đồng. Đặc biệt thêm quyền lợi trợ cấp y tế 600.000đ/ ngày (tại khoa đặc biệt).

HASUTA tri ân tháng 8 "Vu Lan xa cách - Tình thân liền mạch": Tặng gói bảo hiểm trị giá lên đến 1.2 tỷ đồng

 

Gợi ý sản phẩm phù hợp làm quà tặng:

HASUTA – cầu nối gia đình dịp lễ Vu Lan

Rất nhiều khách hàng lựa chọn HASUTA như 1 món quà thiết thực gửi đến bố mẹ và người thân, trong đó có Hoa Hậu Ngọc Hân. Ngọc Hân đã lựa chọn một chiếc máy chạy thể dục cao cấp để tặng cho gia đình mình. 

Chiếc máy chạy bộ sẽ đồng hành cùng gia đình trong những ngày tháng giãn cách, giúp mọi thành viên nâng cao tinh thần và sức khoẻ dẻo dai. Món quà cũng chính là lời chúc sức khoẻ thiết thực nhất trong mùa Vu Lan, tuy chúng ta có xa cách nhau về khoảng cách địa lý nhưng tình thân vẫn luôn liền một mạch chẳng rời.

Hasuta là thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện của con người và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với phương châm đồng hành cùng sức khỏe người dùng, món quà tri ân HASUTA trong dịp lễ Vu Lan không chỉ giúp bạn gửi lời yêu thương đến bố mẹ mà còn thể hiện sự quan tâm, bảo vệ sức khoẻ. Dù ở xa về mặt địa lý, nhưng HASUTA sẽ trở thành cầu nối giúp bạn thu gọn khoảng cách với người thân.

Giải đáp về chương trình

Hỏi: Chương trình tặng gói Bảo hiểm mùa Vu Lan có được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác không?

Trả lời: Chương trình tặng gói Bảo hiểm không được sử dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

 

Hỏi: Làm cách nào để tôi nhận gói bảo hiểm này?

Trả lời: Với mỗi đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 15/08 – 31/08, nhân viên kinh doanh của Hasuta sẽ chia sẻ và hướng dẫn Quý khách hàng nhận chương trình ưu đãi này. Nếu có thắc mắc, Quý khách hàng đừng ngần ngại yêu cầu trợ giúp từ đội ngũ nhân viên của Hasuta.

 

Hỏi: Gói bảo hiểm của tôi có thể dành cho người khác thụ hưởng được không?

Trả lời: Quý khách hàng hoàn toàn có thể tặng gói bảo hiểm này cho người thân của mình, đây chính là ý nghĩa của món quà Hasuta muốn gửi tới Quý khách và gia đình trong dịp Vu Lan này.

 

Hỏi: Trong trường hợp tôi không muốn nhận gói bảo hiểm, tôi có thể quy đổi thành tiền mặt hay ưu đãi giảm giá không?

Trả lời: Đây là chương trình tặng quà với ý nghĩa giúp khách hàng thể hiện sự quan tâm của mình tới người thân yêu, trong trường hợp khách hàng không muốn nhận gói bảo hiểm, Quý khách hàng có thể chuyển đổi sang chương trình ưu đãi khác nếu có, và đồng thời không được quy đổi thành tiền mặt và ưu đãi giảm giá.

 

Hỏi: Nếu tôi muốn mua gói bảo hiểm cao hơn sau khi được tư vấn thêm thì có được hỗ trợ không?

Trả lời: Sau khi Quý khách hàng được nhân viên của Hasuta giới thiệu và nhân viên của đối tác Manulife tư vấn, trong trường hợp Quý khách muốn sử dụng gói cao hơn gói Bảo hiểm do Hasuta đề xuất, Hasuta sẽ chuyển giá trị gói Bảo hiểm khách hàng được ưu đãi vào chi phí của gói Bảo hiểm cuối cùng khách hàng lựa chọn. Khách hàng chỉ phải chi trả phần chi phí chênh lệch còn lại.

 

Hỏi: Giới hạn độ tuổi dùng gói bảo hiểm từ 18 – 40, tôi có thể sử dụng cho các thành viên gia đình ngoài độ tuổi này được không?

Trả lời: Gói bảo hiểm kết hợp với đối tác Manulife – Khởi đầu bảo vệ chỉ áp dụng với cá nhân độ tuổi từ 18 – 40, Quý khách có thể sử dụng sản phẩm Chăm sóc sức khoẻ của Hasuta làm quà biếu tặng cho bố mẹ, ông bà, và sử dụng gói bảo hiểm này cho các thành viên khác trong gia đình. Ngoài ra, Quý khách có thể nâng cấp gói bảo hiểm của mình theo tư vấn của đối tác Manulife.

 

 

Hasuta Việt Nam

Website: https://hasuta.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hasuta.official

Hotline: 1900.1850