Hastuta ra mắt Shop.hasuta.com.vn – Giải pháp bán hàng tối ưu cho CTV thời 4.0

Mới đây Hasuta đã chính thức ra mắt shop.hasuta.com.vn – Nền tảng bán hàng dành cho Cộng Tác Viên (CTV) và Đại Lý tối ưu nhất hiện nay. Đây là nơi mà bất kỳ ai cũng có thể trở thành một chuyên viên bán hàng, tạo ra cho mình một nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn.

Lợi ích shop.hasuta.com.vn mang lại cho các CTV là gì?

Bán hàng online là xu thế của thời đại hiện nay, tìm cho mình một hướng đi đúng đắn, bài bản, có sự đầu tư nghiêm túc mới là cách cạnh tranh thông minh với thị trường khắc nghiệt.

Nếu bạn là một người mới, hay kinh doanh đã lâu nhưng chưa có sự bứt phá trong doanh thu, shop.hasuta.com.vn chính là chìa khoá mà bạn đang tìm kiếm.

Trở thành CTV của hệ thống, bạn sẽ có thể nhận được những quyền lợi và hỗ trợ như sau:

 • Nguồn hàng chất lượng, sẵn có: Hasuta cung cấp hàng trăm mẫu sản phẩm bao gồm các mặt hàng thiết bị hỗ trợ tập luyện và trị liệu sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp thể thao, ghế massage,… CTV sẽ làm việc trực tiếp với nhà cung ứng nên không phải lo lắng về tình trạng hàng không có sẵn, tự tin chốt đơn bất kể lúc nào.
 • Được đào tạo về sản phẩm, đào tạo bán hàng: CTV mới gia nhập hệ thống sẽ không phải lo lắng về quy trình hay kỹ năng bán hàng. Mọi thông tin về sản phẩm, quy trình tiếp cận khách hàng tiềm năng đều sẽ được đào tạo bởi các cố vấn của Hasuta, đây sẽ là bước đệm đầu tiên để CTV ngày một phát triển và hoàn thiện.
 • Cung cấp tài nguyên bán hàng: Nền tảng Shop web cung cấp đầy đủ các tài nguyên hỗ trợ bán hàng bao gồm video khách hàng, hình ảnh sản phẩm, content bán hàng cho từng kênh,… CTV cũng có thể đến trực tiếp các showroom của Hasuta để trải nghiệm sản phẩm miễn phí và thu thập tài nguyên nếu muốn, Hasuta luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các đối tác của mình.
 • Hỗ trợ giao hàng: Toàn bộ khâu đóng gói, vận chuyển sẽ được thực hiện bởi đội ngũ của Hasuta, CTV sẽ bớt đi được một khoản lo lắng cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.
 • Thông báo tình trạng đơn hàng: Shop web cập nhật liên tục tình trạng rời kho, đang vận chuyển, đã giao hàng, đã thanh toán,… để CTV có thể dễ dàng theo dõi mọi lúc mọi nơi.
 • Lưu trữ thông tin khách hàng: Các khách hàng đã tương tác hoặc mua hàng thành công sẽ đều được lưu lại trên hệ thống, các thông tin này sẽ giúp người bán có thêm dữ liệu chăm sóc khách hàng về sau cũng như kịp thời hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
 • Quản lý doanh thu, hoa hồng: Doanh thu, hoa hồng được phân chia theo từng sản phẩm, từng mức độ đơn hàng rõ ràng và chi tiết. CTV cực kỳ thuận tiện trong việc theo dõi thu nhập của mình theo từng ngày, từng tuần, từng tháng.
Lễ ra mắt shop web Hasuta với hàng loạt tính năng ưu việt
Lễ ra mắt shop web Hasuta với hàng loạt tính năng ưu việt

Làm thế nào để đăng ký trở thành CTV của shop.hasuta.com.vn?

Đăng ký thành viên và sử dụng shop web của Hasuta cực kỳ đơn giản và ai cũng có thể sử dụng. Người dùng mới có thể đăng ký theo các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Truy cập shop.hasuta.com.vn và ấn chọn “Đăng nhập”
 • Bước 2: Chọn “Đăng ký” sau đó nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Nhập mã giới thiệu nếu có. Tài khoản cần được kiểm duyệt trước khi sử dụng các tính năng của nền tảng.

Như vậy là bạn đã trở thành thành viên của hệ thống CTV của Hasuta và có thể sử dụng các tài nguyên của shop web để hỗ trợ việc bán hàng. Sau khi tài khoản đã được phê duyệt, các CTV có thể đăng nhập vào và trải nghiệm những tính năng cực kỳ thú vị và hữu ích tại shop.hasuta.com.vn.

Giám đốc kinh doanh Hasuta hướng dẫn CTV sử dụng nền tảng Shop web
Giám đốc kinh doanh Hasuta hướng dẫn CTV sử dụng nền tảng Shop web

Sử dụng Shop web – Hasuta hỗ trợ CTV hết mình trong việc tối ưu bán hàng trên các nền tảng số

Theo đó, với hàng trăm mã sản phẩm có sẵn, CTV có thể dễ dàng tìm kiếm mặt hàng đúng tệp khách hàng của mình, sử dụng link bán hàng cá nhân cũng như theo dõi tình trạng hoàn thành đơn và hoa hồng theo thời gian. Nguồn tài nguyên hình ảnh, video, content được cập nhật hàng tuần để các CTV luôn có sẵn nội dung bán hàng và đặc biệt không gây nhàm chán cho người xem.

Với những sản phẩm đặc thù như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp thể thao,… gặp rất nhiều khó khăn trong việc giao hàng, đây cũng là điều khiến nhiều CTV mới trăn trở, lo lắng.  Tuy nhiên, trở thành thành viên của shop.hasuta.com.vn toàn bộ khâu vận chuyển hàng sẽ được đội ngũ riêng đảm nhiệm, đảm bảo hàng đến tay khách hàng hoàn toàn nguyên vẹn. Rào cản lớn nhất của CTV đã được xóa bỏ, vậy nên không còn gì có thể cản trở tinh thần hừng hực, phá bỏ giới hạn của bản thân.

Với shop.hasuta.com.vn, CTV được lựa chọn sản phẩm theo sở tường, thu nhập trực tiếp không thông qua bất kỳ bên thứ ba nào. Mỗi CTV đều có thể biết được chính xác hoa hồng cho mỗi sản phẩm trên Shop web và lựa chọn phân khúc bán hàng phù hợp nhất. Các CTV không phải bỏ tiền nhập hàng, không lo ôm hàng tồn kho.

Các CTV tham gia buổi ra mắt từ xa cũng tương tác với chương trình rất nhiệt tình
Các CTV tham gia buổi ra mắt từ xa cũng tương tác với chương trình rất nhiệt tình

Shop.hasuta.com.vn cũng sẽ thường xuyên mở các cuộc họp zoom để chia sẻ, tạo cơ hội gắn kết cho các CTV trong hệ thống, đào tạo và hỗ trợ lẫn nhau ngày càng phát triển.

Đặc biệt, hiện tại Hasuta đang có những phần quà cực kỳ hấp dẫn dành cho các CTV trong tháng ra mắt Shop web này. Cụ thể:

 • Tặng cân điện tử massage cổ HMN – 160 cho 01 CTV có đơn hàng đầu tiên
 • 01 anh/ chị CTV có nhiều đơn hàng nhất trên tháng tối thiểu 10 đơn: Tặng massage chân 250 (trị giá 2.890.000)

Anh Nguyễn Văn Khương, CEO kiêm Nhà Sáng Lập Hasuta Việt Nam cho biết, Shop web của Hasuta là một giải pháp bán hàng đón đầu xu thế hiện nay, là tâm huyết của anh và toàn thể đội ngũ cộng sự. Anh cũng chia sẻ thêm, năm 2022 Hasuta sẽ hoàn thành mục tiêu phủ sóng tại 63 tỉnh thành và sẽ ngày càng phát triển, mang đến những giá trị sống chuẩn mực cho khách hàng cũng như là người bạn đồng hành tuyệt vời của toàn thể đội ngũ CTV/ Đại Lý.

Xem thêm: Ngài Đại Sứ Palestine hài lòng và mua hàng tại Hasuta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *