Đánh giá về ghế massage, sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Đánh giá về ghế massage với các mẫu ghế matxa toàn thân hiện nay. Những ưu điểm nổi bật của ghế masage để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đánh giá ghế massage toàn thân

Đánh giá ghế massage nội địa Nhật

Ưu điểm ghế massage nội địa Nhật

Ghế massage nội địa Nhật là những dòng ghế matxa cao cấp, được sử dụng ngay tại trong đất nước Nhật. Sản phẩm này không được xuất khuẩn ra nước ngoài nhiều. Những loại ghế massage nội địa Nhật được phân phối tại Việt Nam hầu hết là hàng bãi đã qua sử dụng. Sau khi được kiểm định sẽ được làm lại lớp trang trí bên ngoài để bán ghế massage Nhật nội địa tới khách hàng Việt trên thị trường.

Do hàng Nhật nổi tiếng là sản phẩm cao cấp và có kiểm định rất nghiêm ngặt, vì vậy đươc nhiều người Việt tin tưởng sử dụng. Không chỉ có ghế massage thì những sản phẩm như máy massage chân, xe đạp thể dục, máy chạy bộ hàng bãi của Nhật về rồi trang trí lại để bán trong nước.

 

ghe-massage-hmc-1-1-600x600

 

Ghế massage là những thiết bị hữu ích, giá thành vì thế cũng khá cao, nhiều loại cao cấp giá thành lên tới vài trăm triệu 1 chiếc, cao hơn nhiều khả năng mua hàng của nhiều người, vì thế lựa chọn hàng Nhật cũ được mọi người nhắm đến.

Bản chất của những sản phẩm này đều có tem chứng nhận kiểm định chất lượng từ chính ở Nhật Bản, về tính năng sử dụng. Khi được bán ra thị trường Việt, nó vẫn bảo đảm đáp ứng được các tính năng như:

_ Hệ thống khung, sườn, phần chân đế vẫn rất chắc chắn.

– Da bọc ghế vẫn tốt, không bị bong tróc.

– Tính năng điều khiển ổn định, có đủ bài tập massage như xoa bóp, bấm, vỗ, đấm, miệt. Có thể chỉnh được tốc độ massgae từ nhẹ đến mạnh, tùy vào nhu cầu sử dụng.

Ghế massage nội địa Nhật Bản cũng tương tự như những loại ghế matxa trên thị trường có hiệu quả sử dụng. Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, giảm đau nhức, mang lại cảm giác thư giãn tinh thần thoải mái, nâng cao sức khỏe và tinh thần.

Nhược điểm

Ghế mát xa nội địa từ Nhật là sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của người dân Nhật trong nước họ. Vì vậy đặc điểm sẽ có hơi khác đôi chút so với hàng xuất khuẩn.

Điểm khác biệt lớn nhất của hàng nội địa Nhật là nguồn điện sử dụng từ 100 đến 110V, còn hàng xuất khẩu từ 200 đến 220V do đó khi mua về người dùng phải tạo thêm 1 bộ biến thể để có được nguồn điện phù hợp cho ghế hoạt động. Nếu không khi sử dụng có thể làm chập điện, gây cháy nổ nguy hiểm.

Vì thời tiết tại Việt Nam không giống với bên Nhật Bản, ví dụ như ở nước ta thời tiết thất thường nóng ẩm mưa nhiều, trong khi đó Nhật Bản có thời tiết khá lạnh. Vì vậy chất liệu da ghế cũng khác nhau, về Việt Nam phải bảo quản cẩn thận, vệ sinh thường xuyên, không sẽ nhanh chóng bị ẩm mốc, bong tróc lớp da.

Mọi thông tin xin gửi về Hasuta thông qua:

SDT: 0986000623

Email: support@hasuta.com.vn

Website: hasuta.com.vn