Tại Hasuta, chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến Quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn một sản phẩm giá trị và đặt hàng qua điện thoại, hay mạng Internet là một việc khó khăn và chưa phải thói quen mua sắm của người Việt, nhưng chúng tôi tin rằng điều này sẽ thay đổi khi bạn quyết định mua hàng tại Hasuta, và chúng tôi đang nỗ lực hết mình để làm được điều đó. 

  1. Tập trung vào sản phẩm:

Chúng tôi tin rằng việc khuyến mãi hay quà tặng đi kèm không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn tại Hasuta mà đó là vì chất lượng thực sự trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Điều chúng tôi quan tâm đó là làm sao để giữ chân khách hàng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm mua và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của khách hàng không phải là điều mà chúng tôi có thể mua (hoặc giành) được bằng các phương pháp quảng bá thông thường hay mã hoá bằng công nghệ mà nó đến từ quá trình kinh doanh trung thực, uy tín, đảm bảo chất lượng.

  1. Tập trung vào khách hàng:

Chúng tôi quan niệm rằng khách hàng là yếu tố cốt lõi để chúng tôi tồn tại và phát triển. Vì vậy định hướng phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, ân cần, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Làm thế nào để cải thiện trải nghiệm dịch vụ, thỏa mãn đến mức tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm là đều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi, cũng như là động lực để chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi trong quá trình phát triển thương hiệu.

  1. Có trách nhiệm với sản phẩm: 

Tại Hasuta, chúng tôi cam kết gửi đến người dùng những sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng, không gây nguy hại đến sức khỏe. Để thực hiện được điều này, chúng tôi luôn kiểm tra và xem xét kỹ hàng hóa trước khi chuyển đến tay quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chỉn chu đóng gói sản phẩm đúng quy cách để đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất, không bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên nếu quý khách gặp phải vấn đề không mong muốn do lỗi phát sinh từ phía chúng tôi, chúng tôi rất xin lỗi và sẽ có phương án đổi trả, đền bù hợp lý.

  1. Giá tốt nhất:

Bằng chính sách cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến khách hàng, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào, chúng tôi đã giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh gây ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Từ đó, đem đến mức giá hợp lý nhất đến người sử dụng. Điều này phần nào giúp hiện thực hóa mong muốn của chúng tôi là giúp mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh hiện đại.

  1. Đa dạng hóa sản phẩm

Với vị thế là một trong những hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe có quy mô và uy tín trên thị trường, sản phẩm bày bán tại hệ thống Hasuta vô cùng đa dạng và phong phú. Từ những dòng sử dụng cho cá nhân, gia đình đến thiết bị cao cấp cho phòng GYM, khách sạn, Resort…

  1. Miễn phí vận chuyển

Khi mua hàng tại Hasuta quý khách hàng sẽ được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận)

  1. Hậu mãi chu đáo tận tâm

Tất cả các sản phẩm Hasuta phân phối đều được bảo hành (trong thời hạn quy định), bảo trì trọn đời, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Với những chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ sửa chữa trung thực, rõ ràng; phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm; chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu, để lại dấu ấn tốt đẹp, giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ do Hasuta cung cấp.