THÔNG ĐIỆP NHÀ SÁNG LẬP

“Thành công bắt nguồn từ sự cố gắng và nỗ lực, giá trị cốt lõi bắt nguồn từ trong suy nghĩ, hãy để Hasuta đồng hành cùng bạn và gia đình bảo vệ sức khỏe và có những giây phút thư giãn tuyệt đỉnh” – Trích lời CEO Phạm Văn Quang 

Sứ mệnh của chúng tôi:

Hasuta (Thuộc UKGroup) là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế và đồ gia dụng chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hasuta mong muốn mang lại sức khỏe và nâng cấp cuộc sống Việt thông qua các sản phẩm thiết bị “chăm sóc sức khỏe” có giá cả hợp lý phù hợp cho mọi người mọi nhà. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng nghề nghiệp, đồng thời có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Tầm nhìn dài hạn:

Với mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế đất nước. Chúng tôi lựa chọn con đường kinh doanh “Thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe và đồ gia dụng” với mục tiêu trước tiên “Mang lại sức khỏe và cuộc sống tiện ích” cho người Việt, đưa thương hiệu Việt vươn xa hơn nữa.

Nằm trong chiến lược lâu dài, chúng tôi đang hướng việc đầu tư dây chuyền sản xuất tại Việt Nam không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài. Hasuta đã đang và sẽ kinh doanh theo hướng: Chuyên nghiệp – Chất Lượng – Luôn đổi mới và hoàn thiện

Hasuta không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, chiến lược phát triển dài hạn của Hasuta được thể hiện qua các định hướng như sau:

  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quyết định, xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín chất lượng
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách đa dạng hóa mẫu mã, cải thiện tính năng các sản phẩm mới
  • Phát triển hệ thống phân phối bán lẻ trực tiếp đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc
  • Phát triển nguồn nhân lực bền vững với con người là yếu tố trọng tâm