Cảm ơn quý khách đã truy cập vào Website www.hasuta.com.vn

I/ Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử Hasuta.com.vn do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ENERGY FOOD khai thác và vận hành.

Đối tượng phục vụ của Website Hasuta.com.vn là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng trực tuyến, tham khảo thông tin sản phẩm Online, đặt trước giữ hàng khi tới Showroom tham quan trực tiếp sản phẩm.

Hasuta.com.vn sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho khách hàng đang cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, hỗ trợ so sánh giá cả và khảo sát chất lượng sản phẩm trên thị trường giúp khách hàng nắm bắt thông tin tốt nhất.

Sản phẩm được kinh doanh tại Hasuta.com.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật. Website không bán hàng xách tay, hàng nhái, hàng giả hay hàng không rõ nguồn gốc. Chúng tôi nhập khẩu sản phẩm từ nhà sản xuất và phân phối trực tiếp đến tận tay khách hàng.

Mọi hoạt động mua bán tại Hasuta.com.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II/ Quy định chung

Website thương mại điện tự Hasuta.com.vn do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ENERGY FOOD phát triển và giao dịch, thuộc tập đoàn UKG

Người bán: Hasuta thuộc UKG

Người mua: Là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành hoặc những người quốc tịch nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Người mua có quyền đăng ký hoặc không đăng ký tài khoản trên Website để thực hiện giao dịch.

Thành viên: Là bao gồm tất cả những người mua hàng hoặc tham khảo thông tin, thảo luận tên Website Hasuta.com.vn

Nội dung của bản quy định này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam, thành viên khi tham gia Website thương mại điện tử của Hasuta và các sản phẩm của tập đoàn UKG có trách nhiệm pháp lý đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng nội dung trong quy định này.

III/ Quy trình giao dịch

Đối với người mua

  • Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
  • Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết của sản phẩm đó, nếu quý khách ưng ý sản phẩm và muốn đặt hàng, quý khách có thể nhấn nút mua hàng và thực hiện theo các bước mua hàng trực tuyến trên Website. Ngoài ra, quý khách có thể thực hiện theo các cách khác như: Gọi đến Hotline chi nhánh để đặt hàng, để lại số điện thoại bên dưới bình luận của sản phẩm, chat trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng để chốt đơn hàng.
  • Bước 3: Hasuta sẽ xác nhận lại đơn hàng và thời gian giao hàng ngay sau khi nhận được thông tin của quý khách.
  • Bước 4: Để đảm bảo quý khách mua đúng hàng tại Hasuta và UKG, tất cả nhân viên giao hàng đều mặc đồng phục trong thời gian làm việc. Mọi sản phẩm đều có hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành (giấy hoặc hóa đơn điện tử) của Hasuta có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty.

Hiện tại Hasuta chưa tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến vì vậy quý khách có thể chọn một trong ba hình thức thanh toán: Thanh toán COD, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, chuyển khoản ngân hàng.

Đối với người bán (Hasuta)

Hasuta và UKG chuẩn bị sản xuất nội dung bao gồm: Hình ảnh, Video sản phẩm được chụp thực tế hoặc hình ảnh do nhà sản xuất cung cấp. Viết bài giới thiệu, thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các quy định và chính sách để biết rõ hơn quy trình hoạt động của Hasuta.